“CDC VIỆT NAM GROUP”

Chỉ cần bạn có mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng và thực hiện ý tưởng cho không gian của bạn một cách hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ CDC VIỆT NAM là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế, trang trí nội ngoại thất, xây dựng, thi công các công trình văn phòng, công trình dân dụng. Chúng tôi cung cấp đồ nội thất cho văn phòng và gia đình. Với phong cách thể hiện riêng biệt, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về không gian sống và làm việc với giá cả hợp lý nhất trên thị trường cạnh tranh hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động chính:

Thiết kế nội thất:

  • Thiết kế, cải tạo, trang trí nội ngoại thất không gian văn phòng.
  • Thiết kế nội thất văn phòng nhà máy
  • Thiết kế nội thất nhà hàng– Khách sạn – Quán bar
  • Thiết kế trang trí nội thất showroom, gian trưng bày sản phẩm
Thi công nội thất:
  • Thi công xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện công trình văn phòng, công trình dân dụng…..
  • Xây dựng các công trình dân dụng, cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, dân cư, đô thị
  • Thi công từng phần, trọn gói công trình
  • Thi công hoàn thiện nội thất
  • Cải tạo xây dựng, cải tạo nhà dân dụng, xây mới nhà dân dụng.
Cung cấp nội thất:
  • Sản xuất, cung cấp, lắp đặt nội thất văn phòng, nội thất gia đình và các công trình khác.
Chúng tôi có nhà máy sản xuất nội thất tại Chương Mỹ Hà Nội, với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những sản phẩm ưng ý cho mỗi Khách hàng. Với những dịch vụ và sản phẩm mang phong cách riêng của CDC chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng, niềm tin bằng những công trình hoàn hảo nhất.

0913.838.396

Thời gian làm việc

Ngày trong tuần:  08:00 – 18:00
Thứ bảy:  08:00 – 12:00
Chủ nhật:  Nghỉ
Hỗ trợ :  24/ 7

Sức mạnh của sự tập trung

Hiểu được sức mạnh của sự tập trung, chúng tôi đã chuyên tâm vào lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng trong nhiều năm qua. Con người và tài sản quy trình của chúng tôi được cấu trúc vào tối ưu trong việc mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Khách hàng của chúng tôi

Hơn 80% khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn hàng đầu thế giới và tìm kiếm những dịch vụ chuyên nghiệp và ý tưởng sáng tạo cao. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau từ tài chính, công nghệ cao, dược phẩm… đến những ngành ý tưởng sáng tạo.

Giá trị mang lại cho khách hàng

Bởi vì chúng tôi đã phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong nhiều năm, chúng tôi đã phát triển hiểu sâu sắc về nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi đã xây dựng mô hình của mình để mang lại cho khách hàng ba giá trị cốt lõi sau.